Mrs Universe là cuộc thi lớn nhất thế giới dành cho các người đẹp có gia đình, bà mẹ đơn thân thành đạt và có tầm ảnh hưởng đối với nền kinh tế nước nhà và xã hội. Cuộc thi được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2007, và tổ chức khai sinh cuộc thi này có trụ sở chính tại Bulgaria.

1.hinh dai dien

Khởi nguồn từ ý tưởng là tôn vinh sắc đẹp của người phụ nữ trưởng thành, những người đã đạt được rất nhiều trong cuộc sống và xây dựng cho riêng mình một gia đình hạnh phúc. Họ là một người mẹ, thành đạt và độc lập về tài chính bằng sự nỗ lực của chính mình. Các thí sinh là những người  phụ nữ đủ khôn ngoan để có thể sử dụng vẻ đẹp của họ vì một mục đích cao cả hơn.

Cuộc tranh tài diễn ra suốt 10 ngày với các hoạt động văn hóa, xã hội, chính trị và dĩ nhiên là không thiếu những cuộc thi sắc đẹp. Với các chủ đề khác nhau hàng năm, các hoạt động cũng sẽ biến đổi không ngừng để tạo ra sự đa dạng và cung cấp các kiến thức cần thiết về bình đẳng nữ giới và chống lại bạo hành với phụ nữ trên mọi hình thức.

Các chủ đề của các năm gần đây như: “Nói không với bạo lực” (cuộc thi năm 2014), “Chống bạo hành gia đình” (cuộc thi năm 2013), “Phụ nữ chống lại nạn buôn bán người” (cuộc thi năm 2010), “Phụ nữ và trẻ em bị ruồng bỏ, hành hạ và bạo lực gia đình” (cuộc thi năm 2009).

Năm 2014 vừa qua, Hoa Hậu Quý Bà Thu Hoài bất ngờ được mời làm đại diện Việt Nam, tuy nhiên do vấn đề sức khỏe nên bà từ chối tham gia. Mặc dù bỏ lại rất nhiều lời ủng hộ cũng như sự tiếc nuối, cô không muốn chỉ đem 50% sức khỏe thi đấu trên đấu trường quốc tế. Với cô, một khi đã làm thì phải đăt hết tâm sức vào nó.

Hoa Hậu Quý Bà Thu Hoài rạng rỡ ngày đăng quang.
Hoa Hậu Quý Bà Thu Hoài rạng rỡ ngày đăng quang.

Helios Media vinh dự được trở thành một trong những đối tác của Mrs.Universe tại Việt Nam.

Cùng chiêm ngưỡng nhan sắc của các quý bà đăng quang từng năm.

1.Hoa hậu Quý Bà Hoàn Vũ 2014 - Sabrina Pinionn (2)

Hoa hậu Quý Bà Hoàn Vũ 2014 - Sabrina Pinionn
Hoa hậu Quý Bà Hoàn Vũ 2014 – Sabrina Pinionn
Mrs Universe 20133 - bà Carol Lee
Mrs Universe 2013 – bà Carol Lee
Mrs Universe 2013 - bà Carol Lee
Mrs Universe 2013 – bà Carol Lee

Sưu tầm