11 chiếc vương miện hoa hậu đẹp nhất thế giới

| 0

1. Vương miện hoa hậu Bỉ

Được chế tác bằng bạc, thiếc và những loại đá quý đắt tiền nhất hiện nay, chiếc vương miện này thể hiện sự đơn giản nhưng tinh tế giống như nét đẹp của người phụ nữ Bỉ.

2. Vương miện hoa hậu Colombia

Chiếc vương miện được chế tác bằng vàng nguyên chất và quyền trượng cũng có nguồn gốc bằng vàng , đây là một trong những chiếc vương miện quý phái nhất thế giới. Tôn lên vẻ đẹp vĩnh cửu của người phụ nữ.

3. Vương miện hoa hậu Pháp

Theo thiết kế chính thức của hoa hậu Pháp 2011 thì chiếc vương miện này lấy cảm hứng từ những giọt mưa. Đó là vô số những viên kim cương lấp lánh, đá quý, bạc, vàng trắng… tất cả đã tạo nên một chiếc vương miện mềm mại và tinh tế.

4. Vương miện hoa hậu Philippines

Nhiều ý kiến cho rằng chiếc vương miện hoa hậu hoàn vũ Philippines trông quá đơn giản và rẻ tiền nhưng cũng không ít người cho rằng nó là một thiết kế hoàn hảo vì mang biểu tượng chữ của tổ chức hoa hậu Philipines.

5. Vương miện hoa hậu Brazil

Chiếc vương miện mới nhất của hoa hậu Brazil được chế tác tư bạch kim, ngọc trai và đá quý. Nó được lấy cảm hứng từ những bông hoa lan vùng nhiệt đới.

6. Vương miện hoa hậu Mỹ

Phiên bản mới nhất của những chiếc vương miện hoa hậu Mỹ được thiết kế bởi công ty Diamond Nexus Labs.
Những mẫu thiết kế này rất tinh xảo và quý phái, nó thể hiện đúng sự danh giá của danh hiệu Hoa hậu Mỹ.

7. Vương miện hoa hậu Tây Ban Nha

Rõ ràng, đây là một thiết kế độc đáo. Nó được thực hiện từ cảm hứng của bộ phim Star Wars với bạch kim, ngọc bích, hồng ngọc, ngọc trai và hơn 2000 viên kim cương.

8. Vương miện hoa hậu Mexico

Thiết kế đặc biệt này được tạo ra nhằm kỉ niệm 200 năm độc lập nhà nước Mexico. Nó được làm bằng bạc và bạch kim, kim cương. Một trong những chiếc vương miện đắt giá nhất hiện nay.

10. Vương miện hoa hậu Venezuela

Ba năm gần đây tổ chức hoa hậu Venezuela thay đổi vương miện liên tục. Chiếc vương miện gần đây nhất cho thấy sự sang trọng và tinh tế.

Một trong những thiết kế chính cho chiếc vương miện này là George Wittels

11. Vương miện hoa hậu Nga

Chiếc vương miện này xứng đáng ở vị trí đầu tiên bởi sự tinh tế, vẻ đẹp và giá trị. Được chế tác bằng bạch kim, bạc và những viên ngọc trai lớn nhất thế giới giá trị chiếc vương miện này lên đến 1 triệu USD.

Hiện tại, vẫn chưa có chiếc vương miện nào có giá trị sánh bằng chiếc vương miện này.

Sưu tầm

Leave a Reply