Cựu Hoa hậu hoàn vũ tung ảnh nóng sau khi chia tay bạn trai

| 0

Những tấm ảnh táo bạo nhưng mang đầy tính nghệ thuật là một trong những lời khen ngợi dành cho bộ hình nude gần đây nhất của Cưu Hoa hậu Hoàn vũ 2012 – Olivia Culpo.

Vừa qua, Cựu Hoa hậu hoàn vũ 2012- Olivia Culpo đã khiến nhiều người hâm mộ bất ngờ khi thực hiện bộ ảnh nude nghệ thuật vô cùng gợi cảm cho tạp chí Treats!. Những tấm ảnh táo bạo nhưng mang đầy tính nghệ thuật là một trong những lời khen ngợi dành cho bộ ảnh.

Mỹ nhân 23 tuổi khoe đường cong táo bạo trong những shoot hình đen-trắng.

Olivia Culpo trở nên nổi tiếng sau khi đoạt vương miện Hoa hậu Mỹ và Hoa hậu hoàn vũ 2012. Cuộc tình giữa cô và nam ca sĩ trẻ Nick Jonas cũng làm tốn không ít giấy mực của báo giới.Tuy nhiên mới đây cặp đôi đã quyết định “đường ai nấy đi” sau hai năm gắn bó. Nhiều người cảm thấy bất ngờ khi Olivia thực hiện bộ ảnh gợi cảm này ngay sau khi chia tay bạn trai. Nghi vấn khi cô người mẫu vốn kín tiếng chấp nhận chụp bộ ảnh đầy táo bạo là để “trêu ngươi” anh chàng em út của Jonas Brothers

Nghi vấn khi cô người mẫu vốn kín tiếng chấp nhận chụp bộ ảnh đầy táo bạo là để “trêu ngươi” anh chàng em út của Jonas Brothers.

Theo TienPhong

Leave a Reply