Hoa khôi Nam Em hóa cô dâu gợi cảm

| 0

Vẻ đẹp trong sáng, tinh khôi của người đẹp Tiền Giang được thể hiện sống động trong từng khung ảnh chủ đề cưới.

Nguyễn Thị Lệ Nam Em đoạt danh hiệu Hoa khôi đồng bằng sông Cửu Long 2015. Hiện cô đang là thí sinh nổi bật ở vòng sơ khảo cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015. Nam Em sinh năm 1996, là sinh viên năm hai Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội Hà Nội.

Nhiều nhận xét cho rằng, vẻ đẹp đoan trang, thanh lịch giống hoa hậu Đặng Thu Thảo – Hoa khôi đồng bằng sông Cửu Long 2012 – giúp người đẹp Tiền Giang trở thành người kế nhiệm đàn chị.

Sau cuộc thi, Nam Em được mời tham dự cuộc thi Miss Global (Hoa hậu Toàn cầu) 2015, diễn ra tại Philippines vào tháng 10. Tuy nhiên, người đẹp từ chối với lý do không sắp xếp được thời gian và lịch học cá nhân để theo lịch trình kéo dài 3 tuần của Miss Global.

Hiện, Nam Em đã trở lại với việc học và hiếm khi tham dự các sự kiện giải trí. Người đẹp cho biết, lịch học của cô dày đặc nên bố mẹ muốn con gái hoàn thành tốt các kỳ thi tại trường. Tranh thủ thời gian cuối tuần, hoa khôi 19 tuổi nhận lời chụp ảnh. Bộ hình khai thác trọn vẹn vẻ đẹp trong trẻo, ngây thơ tuổi 19 của tân Hoa khôi đồng bằng sông Cửu Long.

 

 

 

 

 

 

Sưu tàm

 

Leave a Reply