Nhan sắc của Tân hoa hậu Hồng Kông 2015

| 0

Tân Hoa hậu Hồng Kông cùng các giải thưởng phụ đã được trao cho những thí sinh xứng đáng nhất.

Sau gần 1 tháng cùng nhiều hoạt động bên lề, danh hiệu “Hoa hậu Hồng Kông 2015” đã được trao tặng cho chủ nhân xứng đáng, thí sinh mang SBD 01: Mạch Minh Thi. Có thể nói cuộc thi đã để lại nhiều ấn tượng không tốt cho khán giả, khi chất lượng cũng như nhan sắc các thí sinh bị chê trách rằng “kém đặc sắc” hơn so với những cuộc thi trước đó, Tân Á Hậu của năm nay cũng dính líu tới scandal ăn chơi thác loạn. Và khi danh hiệu chính thức được trao cho Mạch Minh Thanh, nhan sắc của thí sinh này lại một lần nữa bị đem ra “mổ xẻ”.

Tân Hoa hậu Hồng Kông 2015: Mạch Minh Thi

Mạch Minh Thi là thí sinh được khán giả dự đoán sẽ giành vương miện Hoa Hậu năm nay. Thực tế, đã có 935.172 lượt phiếu bình chọn cho cô. Theo nguồn tin, tân hoa hậu tốt nghiệp khoa Luật trường Đại học Cambridge, Anh. Từ nhỏ, cô đã theo học những môn nghệ thuật như múa ba lê và chơi piano. Mạch Minh Thi cũng đã thể hiện những động tác vũ đạo uyển chuyển trong phần thi tài năng. Tuy nhiên, khán giả theo dõi cuộc thi lần này lại không mấy hài lòng vì họ không đánh giá cao nhan sắc của vị quán quân năm nay. Họ cho rằng cô sở hữu khuôn mặt chỉ gọi là dễ nhìn, chiều cao cũng chỉ ở mức trung bình (1m63), không mấy nổi bật so với các hoa hậu các năm trước.

Tân hoa hậu tươi cười hạnh phúc bên cha mẹ

Minh Thi là thí sinh giành ngôi vị cao nhất trong cuộc thi, theo sau là Á hậu 1- Bàng Trác Hân (SBD 04), Á hậu 2 – Trịnh Gia Văn (SBD 09). Hai giải thương Hoa hậu Thân Thiện và Hoa Hậu Ăn Ảnh lần lượt được trao cho Lâm Khải Ân (SBD 05) và Mạch Minh Thanh.

Từ trái qua: Á hậu 1 Bàng Trác Hân, Hoa hậu Mạch Minh Thi, Á hâu 2 Trịnh Gia Văn
Gia đình của Trịnh Gia Văn chung vui cùng Á hậu 2

Gia đình của Trịnh Gia Văn chung vui cùng Á hậu 2

Một vài hình ảnh khác từ chương trình:

Mạch Minh Thi trong phần trả lời câu hỏi từ ban giám khảo

Sưu tầm

Leave a Reply